Những tiêu chí chọn mua máy lọc rượu chất lượng tốt

Mua máy lọc rượu là điều cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình. Nhưng làm sao để lựa chọn được sản phẩm chất lượng thì hãy tham khảo bài viết sau.

 

Sử dụng máy lọc rượu tốt nhất sẽ giúp bạn có thể loại bỏ được hoàn toàn các độc tố có trong rượu cũng như giúp bạn có thể yên tâm sử dụng rượu, tránh đem lại cảm giác dễ chịu, không bị đau đầu. Một chiếc máy lọc rượu được đánh giá là tốt nhất khi đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu, tiêu chí sau:
1. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
- Chắc hẳn khi bạn tìm kiếm trên mạng về máy lọc rượu thì sẽ xuất hiện rất nhiều địa chỉ cung cấp máy lọc rượu vì thế nó khiến bạn băn khoăn, phân vân không biết lựa chọn loại nào cho phù hợp nhất và tốt nhất. Do đó bạn nên lựa chọn những nơi cung cấp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

- Khi mua máy lọc rượu tại UHC Việt Nam chúng tôi khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Bởi chúng tôi là thương hiệu chuyên cung cấp máy lọc rượu với nhiều năm kinh nghiệm và cung cấp sản phẩm đa dạng từ gia đình, cơ quan cho đến những xưởng nấu rượu có quy mô từ nhỏ tới lớn

- Sản phẩm máy lọc rượu của UHC Việt Nam chúng tôi được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm máy lọc rượu tốt nhất trên thị trường hiện nay bởi sản phẩm đã được kiểm định rõ về các hàm lượng độc tố sau khi lọc, chất liệu máy bằng inox 304 cao cấp vì thế hoàn toàn không ảnh hưởng tới chất lượng rượu sau khi lọc
 
​Tiêu chí lựa chọn máy lọc rượu tốt nhất
2. Công nghệ lọc rượu
- Hiện nay máy lọc rượu UHC Việt Nam đang sử dụng công nghệ lọc rượu vật lý điện hóa từ trường đa phân cực và từ trường cưỡng bức dao động tự do vì thế nó không chỉ loại bỏ được các độc tố có trong rượu mà còn làm cho rượu trở nên ngon hơn, êm dịu hơn 

- Công nghệ của máy lọc rượu Gipwin UHC Việt Nam đã được giám định đạt tiêu chuẩn chất lượng tại trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1. Chất lượng của rượu trước và sau khi đã xử lý đã được kiểm tra thường xuyên ại Vinacontrol; viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia,... vì thế người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng rượu sau khi lọc
3. Chế độ bảo hành, bảo trì
- Một trong những tiêu chí vô cùng quan trọng không thể bỏ qua khi đánh giá máy lọc rượu tốt nhất đó chính là chế độ bảo hành, bảo trì của máy, đặc biệt là đối với những máy móc công nghiệp như máy lọc rượu. Để đảm bảo cho máy hoạt động hiệu quả nhất thì sau 1 thời gian sử dụng hoặc lưu lượng lọc nhất định thì cần phải được bảo trì, linh kiện máy cần được thay thế, bổ sung. 

- Thông thường khi mua máy lọc rượu tại UHC Việt Nam chúng tôi thì chúng tôi thường nhắc khách hàng cần lưu ý đến lưu lượng lọc để báo lại với chúng tôi với thời gian chuẩn xác nhất nhằm thay thế, bổ sung và bảo trì máy kịp thời nhất
 
​Tiêu chí lựa chọn máy lọc rượu tốt nhất
4. Giá bán máy lọc rượu
- Bạn cần phải cân nhắc mức giá bán máy lọc rượu có hợp lý hay không, mức giá bán cần phải đảm bảo với chất lượng của máy đã đưa ra. Có khá nhiều người thường ham mua máy lọc rượu giá rẻ về nhưng nó không chỉ không lọc được độc tố của rượu mà chất lượng đầu ra của rượu còn bị mất mùi, sụt giảm và giảm độc

- Sản phẩm máy lọc rượu UHC Việt Nam với cam kết luôn đảm bảo chất lượng với mức giá cả phải chăng phù hợp với nhiều công suất đa dạng khác nhau giúp cho quý khách có thể thoải mái lựa chọn sử dụng

 

Nhu cầu sử dụng rượu tại Việt Nam hiện nay luôn ở mức cao, theo thống kê thì Việt Nam là nước sử dụng rượu bia nhiều thứ 3 trên thế giới. Chính vì nhu cầu lớn như vậy nên nhiều đối tượng vì trục lợi trước mắt mà sản xuất các loại rượu kém chât lượng gây nguy hiểm cho người sử dụng. Ngoài ra các loại rượu quê, rượu tự chưng cất cũng chiếm một hàm lượng lớn các hóa chất độc hại như etanol, andehit,.... Việc sử dụng máy lọc rượu để tự bảo vệ mình là điều cần thiết. 

Nhưng hiện nay, các sản phẩm máy khử độc tố rượu cũng rất nhiều, trong đó có những sản phẩm tốt và không tốt. Vậy nên việc nắm vững những kinh nghiệm chọn mua máy lọc rượu sau đây sẽ giúp ích cho các bạn.

Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ máy lọc rượu

Với mạng Internet bạn dễ dàng tìm kiếm được hàng triệu kết quả về địa chỉ cung cấp máy lọc rượu tại Việt Nam. Điều này tuy mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn nhưng đồng nghĩa vấn đề về chất lượng cũng khó khăn hơn. Do đó bạn nên lựa chọn những nơi cung cấp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.


Những tiêu chí chọn mua máy lọc rượu chất lượng tốt

Máy khử độc tố rượu GIPWIN của UHC Việt Nam có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ giấy tờ chứng minh. Bởi chúng tôi là thương hiệu đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm máy khử độc tố rượu từ các hộ gia đình, cơ quan cho đến những xưởng nấu rượu có quy mô từ nhỏ tới lớn.

Được đánh giá là một trong những sản phẩm lọc rượu uy tín nhất hiện nay. Sản phẩm đã được kiểm định rõ về các hàm lượng độc tố các chất có trong rượu sau khi xử lý, với chất liệu inox 304 cao cấp hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến chất lượng rượu sau khi xử lý.

Công nghệ lọc rượu

Sản phẩm máy lọc rượu GIPWIN của chúng tôi hoạt động trên công nghệ vật lý điện hóa từ trường đa phân cực và từ trường cưỡng bức dao động tự do. Rượu sau khi qua xử lý bằng công nghệ này không chỉ loại bỏ được hết các độc tố có trong rượu mà còn khiến rượu dễ uống hơn và không bị sốc.

Công nghệ khử độc rượu của UHC Việt Nam đã được giám định đạt tiêu chuẩn chất lượng tại viện nghiên cứu phát triển tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam; viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia,... Vì thế người sử dụng hoàn toàn yên tâm về chất lượng rượu sau khi xử lý.

Chế độ bảo hành, bảo trì

Việc tìm hiểu chế độ bảo hành cũng như bảo trì máy là yếu tố cần được quan tâm khi lựa chọn sản phẩm. Để đảm bảo cho máy hoạt động hiệu quả nhất thì sau 1 thời gian sử dụng hoặc lưu lượng lọc nhất định thì cần phải được bảo trì và thay thế một số linh kiện trong máy.

Những tiêu chí chọn mua máy lọc rượu chất lượng tốt

Mua máy lọc rượu tại UHC Việt Nam, chúng tôi thường nhắc nhở khách hàng cần lưu ý đến lưu lượng lọc để thống báo lại với chúng tôi để kịp thời có giải pháp thay thế, bổ sung những linh kiện mới nhằm đảm bảo chất lượng rượu.

Giá bán sản phẩm

Với những sản phẩm bảo vệ sức khỏe, chúng tôi luôn cho rằng giá không phải là yếu tố quan trọng nhất để đánh giá. Nhiều người tiêu dùng bời ham rẻ nên lựa chọn những sản phẩm máy lọc rượu trôi nổi trên thị trường, chẳng những không loại bỏ được độc tố trong rượu mà còn đem đến nhiều mầm bệnh, tiền mất tật mang.

Sản phẩm máy khử độc tố rượu Gipwin của UHC Việt Nam với cam kết luôn đảm bảo chất lượng và mức giá tương xứng với chất lượng. Gipwin hiện có rất nhiều dung tích từ 2,5l ; 5l; 20l; 60l; 100l; 125l giúp cho quý khách có thể thoải mái lựa chọn sử dụng.

 

Trên đây là một số chia sẻ về việc lựa chọn một chiếc máy lọc độc tố rượu chất lượng tốt. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho các bạn những kiến thức bổ ích, giúp bạn lựa chọn và sở hữu một sản phẩm ưng ý, đảm bảo an toàn khi phải sử dụng rượu bia.