Ưu điểm vượt trội của máy lọc rượu UHC

Hiện nay, trên thị trường dòng máy lọc rượu UHC đã và đang được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng. Vậy, điều gì đã tạo nên sức hút của dòng máy này, hãy tham khảo bài biết sau đây nhé.

Rượu là thức uống được ưa chuộng của hầu hết phái mạnh. Sản xuất rượu có thể bằng phương pháp thủ công hoặc là được sản xuất với một quy mô lớn. Mặc dù đã làm tốn khá nhiều thời gian để nấu cũng như lọc tuy nhiên thì vẫn bị cảnh báo về chất lượng và vẫn chưa thể khử được hết các cặn bẩn, độc tố cùng với các kim loại nặng như: Andehit, Metanol và Thủy ngân, đây cũng chính là những chất gây ra hiện tượng đau đầu và sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người uống.


 

Để không còn phải lo lắng sẽ bị nhiễm độc thì khi sử dụng những dòng sản phẩm từ rượu thì các bạn cần phải đảm bảo được sự an toàn. Chính vì thế mà công ty UHC Việt Nam cũng đã cho ra đời những dòng máy khử độc tố rượu cùng với máy lọc rượu UHC.

Những ưu điểm vượt trội của dòng máy lọc rượu UHC

Để có thể đáp ứng được các yêu cầu khác nhau của khác hàng, thì chúng tôi cũng đã trang bị cho dòng máy với những tính năng vượt trôị nhằm cho ra được nguồn rượu luôn đảm bảo về chất lượng, và hứa hẹn sẽ đem đến sự tin tưởng cũng như là yên tâm khi sử dụng. Vậy thì loại dòng máy lọc rượu này có những ưu điểm vượt trội nào?

Khả năng khử độc tố vượt trội

Gipwin có khả năng khử độc tố một cách vượt trội nhờ ứng dụng công nghệ điện hóa từ trường đa phân cực. Đây là một công nghệ mới trong ngành thực phẩm đang được các nước tiên tiến trên thế giới tin tưởng.

Với công nghệ trên, khi hoạt động, Gipwin tạo ra sóng siêu âm và từ trường, đồng hóa và bẻ gãy các liên kết chùm phân tử rượu, tạo điều kiện cho độc tố trong rượu có điều kiện thoát ra ngoài. Từ đó, Gipwin có thể loại bỏ các loại độc tố như andehit, methanol, fufurol, rượu bậc cao, …. trong rượu tối đa nhất.


 

Khả năng nâng cao chất lượng rượu

Nhờ sóng siêu âm và từ trường, trong quá trình bẻ gãy các liên kết cụm phân tử rượu, Gipwin giúp sắp xếp lại sự phân bố của phân tử rượu và nước. Từ đó, rượu qua xử lý của Gipwin uống vào sẽ không bị gắt, rượu mền, uống ngon hơn.

Cùng với đó, từ trường giúp Gipwin có khả năng đồng hóa và làm già rượu. Như các bạn đã biết, rượu ủ càng lâu càng ngon. Phương pháp người ta hay sử dụng nhất để bảo quản rượu là hạ thổ. Với khả năng tạo ra từ trường và sóng siêu âm, Gipwin giúp rút ngắn quá trình này. Qua kết quả đo lường, rượu được xử lý bằng máy Giwin 2 giờ cho ra rượu có chất lượng tương rượu hạ thổ 10 năm.

 

Bảo vệ sức khỏe cơ thể, giúp cơ thể phục hồi nhanh chóng.

Các cụm phân tử rượu được xẻ nhỏ giúp cơ thể có thể chuyển hóa rượu nhanh và tốn ít năng lượng hơn khi uống các loại rượu thông thường. Bởi vậy khi uống rượu đã qua xử lý của Gipwin, bạn sẽ cảm thấy không khô cổ khát nước, chậm say và nhanh tỉnh hơn. Bên cạnh đó, uống rượu đã qua xử lý của Gipwin cũng giúp bạn không đau đầu, chóng mặt, cơ thể mệt mỏi, buồn nôn, … như khi sử dụng các loại rượu thông thường.

Việc đẩy nhanh quá trình chuyển hóa rượu trong cơ thể cũng giúp hạn chế tối đa ảnh hưởng tiêu cực của rượu đến cơ thể.

Không sử dụng hóa chất, vật liệu lọc

Không giống như các máy lọc thông thường chỉ sử dụng than hoạt tính hay các vật liệu lọc vật lý, Gipwin sử dụng phương pháp điện hóa từ trường để khử độc tố. Đây là một phương pháp ưu việt và đảm bảo hơn phương pháp lọc truyền thống.


Không làm mất màu, mùi rượu

Khi dùng các máy lọc thông thường, rượu của bạn sẽ thường bị mất màu, có mùi vị lạ. Đó là do rượu đã bị ảnh hưởng bởi các vật liệu lọc. Với Gipwin, bạn hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề trên bởi Gipwin không sử dụng hóa chất hay vật liệu lọc.

Không làm thay đổi nồng độ rượu

Rượu được xử lý qua Gipwin hoàn toàn không bị thay đổi nồng độ. Bạn có thể yên tâm khi xử lý rượu mà không cần lo lắng vấn đề rượu bị giảm hoặc tăng nồng độ không như mong muốn.

Không thay đổi tính chất rượu

Gipwin chỉ xử lý độc tố và làm già rượu bằng sóng siêu âm và từ trường. Bạn có thể xử lý bất kỳ loại rượu nào với Gipwin mà không cần lo sợ tính chất rượu sẽ bị thay đổi.

Chất liệu bền, an toàn với thời gian

Gipwin được cấu tạo từ inox 304. Inox 304 là loại inox đang được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới hiện nay. So với inox 201, inox 304 có giá thành đắt hơn. Tuy nhiên chúng tôi vẫn lựa chọn inox 304 để chế tạo sản phẩm bởi chống ăn mòn, khả năng chịu nhiệt và khả năng chống oxy hóa cực kỳ tốt của inox 304. Bởi vậy, khi sử dụng Gipwin, bạn có thể yên tâm về chất lượng, không lo lắng sản phẩm bị biến dạng.

Không tồn đọng, làm biến đổi rượu

Với máy lọc rượu thông thường, khi rượu đi qua cột lọc sẽ gây tồn đọng, khiến cho rượu tại lần lọc tiếp theo rất dễ biến chất, ảnh hưởng tới màu sắc và mùi vị.

Gipwin có thiết kế đơn giản, tiện lợi, hoàn toàn không để lại rượu tồn đọng.

Dễ vệ sinh máy

Sau khi xử lý rượu, bạn chỉ cần sử dụng một vài tờ giấy ăn đã có thể vệ sinh Gipwin hoàn toàn sạch sẽ, đảm bảo chất lượng rượu trong lần xử lý rượu tiếp theo.

Với những ưu điểm vượt trội đã được kể trên, thì chúng tôi khuyên các bạn nên sắm cho gia đình hoăc là cho xưởng sản xuấ, kinh doanh rượu một thiết bị máy lọc rượu UHC để có thể bảo đảm được sự an toàn cho sức khỏe của người sử dụng và tạo được sự uy tín dành cho chính thương hiệu của doanh nghiệp.