Cách mua thanh lý nồi nấu rượu cũ chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thông tin về nồi nấu rượu cũ thanh lý giá rẻ và phù hợp với những ai có ý định sản xuất nấu rượu với kinh phí hạn hẹp. Vì vậy, để mua được nồi nấu rượu chất lượng bạn nên cân nhắc một số những yếu tố dưới đây.

Tìm hiểu lý do thanh lý nồi nấu rượu cũ

Có rất nhiều lý do khiến các cơ sở sản xuất rượu thanh lý toàn bộ các thiết bị nấu rượu. Khi tìm hiểu rõ nguyên nhân thanh lý bạn sẽ dễ dàng tìm mua nồi nấu rượu cũ phù hợp với chất lượng tốt.

1.1. Muốn cơ cấu, mở rộng cơ sở sản xuất

Khi các đơn vị kinh doanh, cơ sở sản xuất muốn mở rộng quy mô do nhu cầu người tiêu dùng tăng cao thì họ thường thanh lý các thiết bị nhỏ có công suất nhỏ đã qua sử dụng để đổi sang các thiết bị có kích thước và công suất cao hơn.

Ví dụ, quy mô ban đầu là hộ gia đình, đơn vị nhỏ lẻ thường dùng nồi 10kg/mẻ, 20kg/mẻ, chủ cơ sở chuyển sang quy mô lớn hơn với các nồi có công suất từ 50kg/mẻ trở lên.

Vì vậy, bạn có thể lựa chọn mua nồi nấu rượu cũ thanh lý có công suất 10kg/mẻ, 20kg/mẻ.

Xem thêm: Top 3 nồi nấu rượu bằng củi đáng mua nhất

1.2. Thay đổi ngành nghề kinh doanh

Trong thời buổi đầy biến động hiện nay, chính quyền địa phương có những chính sách thắt chặt quản lý các cơ sở sản xuất rượu thủ công. Vì vậy các cơ sở, hộ gia đình chuyển đổi ngành nghề kinh doanh sang các ngành nghề khác có nhu cầu cao hơn. Đây là lý do phổ biến thứ hai mà bạn có thể tìm hiểu khi chọn mua thanh lý nồi nấu rượu.

1.3. Chất lượng của nồi nấu rượu không đảm bảo

nồi nấu rượu thanh lý do kém chất lượng
Nồi nấu rượu cũ thanh lý do kém chất lượng

Một nồi nấu rượu tốt cần nhiều yếu tố đặc biệt là về chất lượng. Vì vậy khi mua phải những nồi nấu rượu có chất lượng không đảm bảo thì nhiều chủ cơ sở sản xuất muốn thanh lý nồi nấu rượu cũ đã qua sử dụng nhưng trông vẫn còn như mới.

Nếu bạn lựa chọn mua nồi nấu rượu cũ không đảm bảo chất lượng như vậy sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và cũng gây nên việc tiêu tốn năng lượng và điện năng trong quá trình sử dụng nồi.

Chính vì lý do này, bạn nên tìm hiểu rõ nguyên nhân thanh lý nồi nấu rượu để không bị mua phải nồi nấu rượu cũ kém chất lượng, không đạt tiêu chuẩn.

1.4. Các cơ sở thu mua nồi nấu rượu cũ tân trang lại để thanh lý

Hiện nay, có nhiều cơ sở đã thu mua nồi nấu rượu cũ thanh lý giá rẻ, đã qua sử dụng lâu năm và bị hư hỏng một hoặc một vài thiết bị.

Sau khi thu mua, các đơn vị này tân trang lại nồi nấu rượu cũ hỏng và đăng bán thanh lý với giá cả hợp lý, khiến nhiều người lầm tưởng đây là các thiết bị mới sử dụng và lựa chọn mua.

Bạn cần tìm hiểu kỹ càng về các cơ sở này, để tránh mua phải thiết bị nấu rượu kém chất lượng, đã được tân trang để che giấu những phần đã bị hư hỏng.

Bí quyết để mua nồi nấu rượu cũ chất lượng tốt, giá rẻ

Để mua được nồi nấu rượu cũ với chất lượng đảm bảo bạn nên nắm rõ các bí quyết sau đây:

2.1. Tìm hiểu xuất xứ của nồi nấu rượu thanh lý

Xuất xứ của nồi nấu rượu thanh lý rất quan trọng, bạn nên chú ý đến nguồn gốc xuất xứ của nồi, xem nồi của hãng nào sản xuất.

2.2. Chú ý đến phần đáy nồi

Đáy nồi là bộ phận quan trọng tiếp xúc trực tiếp với nhiệt năng. Bạn nên lựa chọn nồi nấu rượu có phần đáy nồi chưa bị hoen gỉ, chưa bị bào mòn.

2.3. Lý do chủ cơ sở muốn thanh lý nồi nấu rượu

Như những lý do đã được đề cập ở trên, bạn nên cân nhắc lựa chọn nồi nấu rượu do cơ sở thanh lý vì mở rộng quy mô hoặc thay đổi ngành nghề.

Vì với những lý do này, nồi nấu rượu có thể còn mới, ít được sử dụng và nhờ thế đảm bảo chất lượng tốt hơn các lý do khác.

2.4. Kiểm tra các thiết bị có bị hỏng hóc gì không

Kiểm tra kỹ lưỡng các bộ phận của nồi nấu rượu cũ thanh lý
Kiểm tra kỹ lưỡng các bộ phận của nồi nấu rượu cũ thanh lý

Bạn nên quan sát, lựa chọn kỹ những bộ phận của nồi nấu rượu cũ như lõi, các nút điều chỉnh, đèn báo hiệu, đồng hồ đo nhiệt,…

Những bộ phận này rất quan trọng và cần được hoạt động bình thường để đảm bảo chất lượng cũng như hạn chế được rủi ro trong quá trình sử dụng.

Trên đây là những bí quyết giúp bạn cân nhắc và lựa chọn mua nồi nấu rượu cũ đảm bảo chất lượng tốt. Bạn nên cân nhắc kỹ giữa việc mua nồi nấu rượu cũ thanh lý và mua nồi nấu rượu mới, vì nồi nấu rượu mới hiện nay có giá thành không quá cao so với nồi nấu rượu thanh lý.

Để được báo giá chi tiết về các mẫu nồi nấu rượu bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ.

Viết một bình luận