Cách nhận biết máy vặt lông gà vịt kém chất lượng

Mua được máy vặt lông vịt tốt là điều mà ai cũng muốn. Bởi máy chất lượng thì mới sử dụng được lâu. Tuy nhiên, khi mua hàng, nếu không cẩn thận bạn sẽ mua nhầm phải những chiếc máy vặt lông kém chất lượng, là hàng nhái. Để tránh khỏi tình trạng này, NEWSUN sẽ giúp bạn nhận biết được các loại máy vặt lông kém chất lượng qua bài viết dưới đây.

Máy vặt lông cũ

Các dấu hiệu của máy vặt lông kém chất lượng

Hiện nay có rất nhiều các dòng máy vặt lông được phân phối bởi các nhà cung cấp khác nhau. Có dòng máy là hàng sản xuất tại Việt Nam, cũng có dòng máy là hàng nhập khẩu từ Trung Quốc. Dù mua loại nào thì bạn cũng phải biết được cách phân biệt hàng tốt và kém chất lượng để tránh “tiền mất tật mang”.

Hình thức xấu, góc cạnh, mối hàn không mượt mà

Một chiếc máy mà có hình thức xấu so với các dòng máy trên thị trường thì chưa thể chắc chắn được về chất lượng của nó. Nhiều người sẽ nghĩ rằng xấu cũng không sao, miễn dùng tốt là được. Nhưng nếu nhìn tổng thể chiếc máy mà nó kém hẳn so với những mẫu khác thì cũng phải xem xét.

Một điểm quan trọng để nhận biết máy vặt lông kém chất lượng là hãy xem các góc cạnh và mối hàn máy. Máy vặt lông 100% làm từ inox và nếu được gia công cẩn thận hoặc máy từ các nhà cung cấp uy tín góc cạnh máy rất mượt mà. Để xác định, bạn hãy nhìn mối hàn xem có đẹp không, góc máy có bị quá sắc hay không. Nếu mua máy mới tại thương hiệu tốt thì nhà cung cấp thậm chí còn bảo hành mối hàn inox cho bạn.

Máy vặt lông hình thức đẹp

Núm cao su lỏng kẻo, không có độ đàn hồi, phân bố không đều

Núm cao su là bộ phận quan trọng quyết định tới chất lượng gà vịt sau khi làm lông. Núm cao su tốt, được làm cẩn thận thì sẽ làm lông gà sạch tới 95% và lông vịt sạch tới 85%. Ngược lại nếu núm cao su “đểu” thì không những không vặt sạch được lông gà vịt mà còn làm chúng bị xước da, dập mỏ hoặc gãy cánh.

Hãy thử dùng tay tác động nhẹ vào núm cao su trong máy xem cúng có lỏng lẻo hay không. Bạn nắm bóp và vặn núm cao su xem chúng đàn hồi có tốt hay không. Nếu cảm thấy nó quá cứng thì hãy xem xét lại ngay việc mua chiếc máy này.

Một điểm nữa từ núm cao su mà bạn cũng phải chú ý đó là hãy xem phân bố núm trong lồng vặt có đều hay không. Các núm này không được quá thưa cũng không được quá dày. Nếu chúng được gắn chỗ dày chỗ mỏng thì cũng không lấy.

Động cơ máy vặt lông cũ

Nếu bạn mở quá gà vịt quay thì hãy đầu tư bộ đôi sản phẩm máy vặt lông vịt và lò quay gà vịt để phục vụ quy trình chế biến tốt hơn nhé!

Động cơ máy yếu

Động cơ máy là bộ phận quyết định tới thời gian làm lông một mẻ gà vịt. Động cơ máy yếu không chỉ làm vặt lông lâu mà cũng khó mà sạch lông gia cầm được. Một số người có kinh nghiệm, họ nhìn động cơ máy là có thể biết ngay khỏe hay không. Nhưng nếu không phân biệt được thì bạn hãy hỏi người bán cho chạy thử. Bạn sẽ bật cho máy chạy không đánh giá tốc độ quay là nhận biết được ngay sản phẩm chất lượng tốt hay không.

Chất liệu máy kém bền, dễ móp méo, trầy tróc

Nếu chỉ nhìn thôi thì máy vặt lông với đều sẽ sáng bóng như nhau bởi đó là đặc tính của inox. Bạn hãy thử tác động nhẹ lên bề mặt máy xem chỗ đó có để lại dấu vết hay bị xước gì không. Tất cả các máy vặt lông gà vịt mới đều sẽ được bảo hành về inox. Vì vậy khi mua về bạn hãy dùng 1-2 lần để đánh giá máy. nếu thấy không ổn thì báo đổi hàng ngay.

Thương hiệu uy tín cung cấp máy vặt lông đảm bảo chất lượng

Các tốt nhất để mua được hàng chất lượng cao là bạn hãy đến các nhà cung cấp uy tín trên thị trường. Máy vặt lông ở đó đều được bán chính hãng nên sẽ đảm bảo hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể lên xem đánh giá khách hàng về sản phẩm của đơn vị, như vậy sẽ đủ để bạn yên tâm. 

Máy vặt lông thương hiệu uy tín

Mua máy mới các đơn vị này đều sẽ được bảo hành rất lâu, nên bạn dùng mà phát hiện thấy lỗi gì thì chỉ cần báo là người ta sẽ khắc phục cho bạn ngay. 

Nếu bạn còn chưa biết mua máy vặt lông ở đâu chất lượng thì có thể tham khảo các dòng máy của NEWSUN. Máy vặt lông gà vịt Việt Nam do chính NEWSUN sản xuất đã được Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo lường Chất Lượng chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng với các ưu điểm;

  • Làm từ inox cao cấp, bền bỉ, không móp méo hay han gỉ.
  • Núm cao su thiên nhiên có độ đàn hồi tốt, cho khả năng làm sạch lông tối ưu.
  • Động cơ dây đồng, vận hành mạnh mẽ.
  • Khung máy chắc chắn.

Khi mua hàng tại NEWSUN, bạn sẽ được bảo hành 12 tháng và 1 đổi một trong vòng 3 ngày đầu tiên nếu phát hiện lỗi từ nhà sản xuất. NEWSUN cũng có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Ngoài máy vặt lông, NEWSUN còn có các dòng lò quay gà vịt, máy thái thịt, máy hút chân không thực phẩm,…. 

Để tìm hiểu chi tiết về sản phẩm hoặc có thắc mắc, bạn hãy gọi tới hotline NEWSUN 0961.555.155 hoặc để lại SĐT nhé!

Nguồn: https://dienmaynewsun.com/

The post Cách nhận biết máy vặt lông gà vịt kém chất lượng appeared first on Điện Máy NEWSUN.

Viết một bình luận