Máy lọc rượu loại bỏ andehit, methanol trong rượu

Trên thị trường hiện nay, dòng máy lọc rượu rất phổ biến. Ngoài việc lọc trong rượu, thì các đơn vị còn cải tiến để tạo nên các máy lọc độc tố andehit, methanol trong rượu.

Hiện nay maylocruou.com.vn cũng đang có dòng sản phẩm máy lọc độc tố rượu với công nghệ mới. Sản phẩm sử dụng cơ chế của từ trường và siêu âm giúp loại bỏ độc tố tồn dư trong rượu. Dòng sản phẩm còn được gọi là máy lão hóa rượu, hay máy khử độc rượu.

Máy lọc rượu loại bỏ andehit, methanol trong rượu

Máy lọc rượu, khử độc tố là một thiết bị trong ngành rượu được sử dụng với mục đích giúp người dùng loại bỏ các độc tố có hại trong rượu như: este, methanol, aldehyde, furfurol,…

Nhờ đó, rượu thành phẩm trở nên an toàn hơn. Giúp người uống chậm say, nhanh tỉnh, không bị đau đầu.

Lý do nên sử dụng máy lọc rượu, làm già tuổi rượu?

Máy lọc rượu có tác dụng gì? Như đã đề cập ở trên về các tạp chất có hại trong rượu, thì đó đều là những tác nhân chính gây đau đầu, chóng mặt và thậm chí là ngộ độc rượu.

Bởi vậy, việc sử dụng máy lọc rượu sẽ giúp đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Giảm thiểu nguy cơ gây các bệnh về hệ thần kinh, hệ tiêu hóa như xơ gan, ung thư dạ dày…

Bên cạnh đó, sau khi lọc rượu bằng máy lọc rượu chuyên dụng, rượu thành phẩm sẽ đáp ứng được các thông số tiêu chuẩn cho phép. Điều này sẽ thuận lợi cho các cơ sở sản xuất rượu được cấp Giấy chứng nhận ATVSTP.

Quy trình hoạt động của Máy lọc rượu – Máy lọc khử độc tố rượu:

– Rượu gạo nấu thủ công được đưa vào bình chứa và được bơm rượu đầu Inox bơm vào hệ thống lọc đa tầng. Hệ thống này có tác dụng tách các thành phần của rượu ra, sau đó rượu được chuyển đến các cột lọc hấp thụ, tại đây các vật liệu lọc rượu hấp thụ được tạo ra một độ xốp và độ hoạt hóa cao, sẽ dần dần hấp thụ từng phần của các hợp chất hữu cơ no đơn chức có trong rượu, tách chúng ra, thu vào trong các khang rỗng và giữ chúng lại. Quá trình này xảy ra liên tục cho đến khi rượu đi qua hết lớp vật liệu của hệ thống.

– Trước khi đưa vào sử dụng cần cấp nước sạch sục rửa cho đến khi trong nước và đưa rượu vào để cồn bậc cao chiếm chỗ của nước và đẩy nước ra ngoài. Tránh trường hợp vật liệu hấp thụ giảm nồng độ của rượu.

– Các cột lọc Micro lắp phía ngoài có tác dụng giữ lại các vật liệu lẫn trong rượu và các thành phần chất hữu cơ đã bị kết tủa, tạo độ trong và đưa rượu đạt tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN).

– Hệ thống lọc độc tố rượu này còn có tác dụng giữ lại mùi vị đặc trưng của các dòng rượu, làm rượu có độ êm khi uống.

Sản phẩm sử dụng Máy lọc rượu – Máy lọc khử độc tố rượu Máy Miền Bắc cam kết chất lượng đầu ra của sản phẩm sau khi qua hệ thống máy lọc rượu đảm bảo đạt chỉ tiêu hóa học TCVN 7043:2009 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F9 Đồ uống biên soạn, Tổng cục Tiêu Chuẩn Đo lường Chất Lượng đề nghị, Bộ Khoa học và Công Nghệ công bố.

Trong sản xuất Máy lọc rượu – Máy lọc khử độc tố rượu được ứng dụng dùng với các máy phụ trợ khác như nồi nấu rượumáy chiết rótmáy xoáy nắp chai tự động

Viết một bình luận