Máy sấy hoa quả có những loại nào? Giá thành bao nhiêu?

Những năm gần đây thì máy sấy hoa quả ngày càng được ưa chuộng sử dụng tại các hộ gia đình và cơ sở chế biến thực phẩm khô. Vậy thiết bị này gồm các các loại máy nào, giá thành ra sao thì hãy tham khảo ngay trong bài viết mà Điện máy NEWSUN chia sẻ ở dưới đây nhé!

Máy sấy hoa quả có những loại nào?

5 loại máy sấy hoa quả khô đang được bán chạy hiện nay

Trên thị trường có nhiều đơn vị bán các loại máy sấy hoa quả với kiểu dáng, chất liệu và giá thành khác nhau. Để các bạn có cái nhìn dễ hiểu nhất thì NEWSUN sẽ chia thành các dòng: máy sấy hoa quả mini, máy sấy công nghiệp, máy sấy nhiệt độ cao, máy sấy lạnh và máy sấy inox.

Máy sấy hoa quả mini

Sản phẩm còn được gọi với tên là máy sấy hoa quả gia đình. Máy có khả năng sấy từ khoảng 3kg nguyên liệu tưới đến 15kg nguyên liệu tươi mỗi lần. Thông thường, các loại máy sấy mini được bán trên thị trường đều là dòng máy sấy nhiệt giá rẻ với nhiệt độ tối đa khoảng 80 độ tuỳ loại và giá tiền. Cũng có một số loại máy sấy mini cao cấp nhưng nhiệt độ cao nhất cũng sẽ chỉ đạt được tới 95% là hết cỡ. Dòng máy này thường được sử dụng trong gia đình, nhà hàng, quán bánh, hoa quả quả nhỏ,…

Máy sấy hoa quả mini

Máy sấy hoa quả công nghiệp

Đây là dòng mát với dung tích và khối lượng sấy lớn, cho phép sấy hàng trăm kg nguyên liệu tươi mỗi lần sấy. Máy sấy hoa quả công nghiệp có dải nhiệt độ dài hơn máy mini, các linh kiện và tính năng cũng được thiết kế cao cấp hơn. Máy sấy công nghiệp có khả năng hoạt động với nhiệt độ cao trong thời gian dài mà vẫn đảm bảo độ ổn định và chất lượng thành phẩm. Máy được sử dụng trong các công ty, nhà xưởng hay các cơ sở sản xuất hoa quả sấy chuyên nghiệp.

Máy sấy hoa quả công nghiệp

Máy sấy hoa quả nhiệt độ cao

Máy sấy nhiệt độ cao là loại máy có nhiệt độ sấy có thể đạt tới khoảng 90-100 độ C. Thông thường, các máy sấy loại này sẽ giới hạn nhiệt độ ở 160 trở xuống nhưng ít có loại thực phẩm hay hoa quả nào sử dụng tới nhiệt độ cao như vậy. Máy sấy khô hoa quả nhiệt độ cao thường được ứng dụng trong sấy khô và sấy chín các loại thực phẩm. Thường máy này được dùng để sấy thực phẩm tươi hơn là các loại rau củ quả.

Máy sấy hoa quả nhiệt độ cao

Máy sấy lạnh hoa quả

Máy sấy lạnh sẽ sấy thực phẩm ở mức nhiệt thấp hơn nhiệt độ  môi trường  (10 – 50 độ C). Khi sấy lạnh, không khí bên trong buồng sấy được hút ẩm từ hoa quả liên tục. Nước từ thực phẩm cần sấy sẽ khuyết tán ra ngoài môi trường. Từ đó, thực phẩm sẽ được sấy khô nhanh chóng mà không cần tới nhiệt độ cao. Sấy lạnh thường sẽ áp dụng để sấy những loại thực phẩm, hoa quả cần giữ màu đẹp như các loại rau, củ,… 

Máy sấy lạnh hoa quả

Ngoài ra bạn có thể tận dụng chiếc lò nướng bánh công nghiệp để nướng một số loại hoa quả, thực phẩm khô được nhanh hơn.

Máy sấy hoa quả công nghiệp có giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đơn vị cung cấp các loại máy sấy hoa quả công nghiệp, máy xay thịt, máy trộn bột mì, lò nướng bánh,… Nhưng tùy thuộc vào từng địa chỉ, đơn vị cung cấp máy sấy hoa quả và các dòng máy thì sẽ có mức giá chênh lệch khác nhau. Một số dòng máy sấy mini  hiện nay có giá chỉ từ 1-3 triệu. Các dòng máy cao cấp năng suất cao sẽ có giá từ 6-16 triệu đồng hoặc hơn một chút.

Dòng máy sấy hoa quả công nghiệp có phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như thương hiệu, công nghệ sử dụng, năng suất,… mà có thể dao động từ 20 triệu tới cả tỷ đồng cũng có. 

Máy sấy hoa quả công nghiệp có giá bao nhiêu?

Nếu muốn mua máy sấy hoa công nghiệp thì các bạn hãy tham khảo địa chỉ Điện máy NEWSUN. Bởi đây là địa chỉ cung cấp đa dạng các loại tủ sấy thực phẩm, máy sấy hoa quả với giá thành phải chăng và chất lượng được đảm bảo.

Ngoài máy sấy hoa quả NEWSUN cũng có các dòng máy làm đậu phụ, máy thái rau củ, bếp chiên công nghiệp, máy hút chân không, lò nướng bánh mì,… Hãy liên hệ tới hotline NEWSUN để được các bạn nhân viên, chuyên viên kỹ thuật tư vấn miễn phí nhé!

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ sẽ giúp ích thật nhiều cho quý vị và các bạn!

Nguồn: https://dienmaynewsun.com/

The post Máy sấy hoa quả có những loại nào? Giá thành bao nhiêu? appeared first on Điện Máy NEWSUN.

Viết một bình luận