Top 2 loại tủ sấy bát bán chạy nhất tháng 8/2021

Ngày nay, trong thời kỳ công nghệ 4.0, mọi thứ đều tiên tiến và tự động hóa hơn so với thời kỳ trước kia. Chúng ta đang ứng dụng rất nhiều thứ để thay thế dần sức lao động của con người. Các phương pháp thủ công truyền thống dần được thay bằng máy móc hiện đại, tự động, giúp tiết kiệm thời gian, công sức và cho năng suất vượt trội. Không nói đâu xa xôi đến trí tuệ nhân tạo, robot AI, ngay trong việc sản xuất, chế biến, đã có rất nhiều máy móc ra đời như máy cưa xương, máy xay thịt công nghiệp,… và trong đó có cả tủ sấy bát – chủ đề chính mà chúng tôi muốn nói ở đây. Thiết bị này giúp bạn sấy khô và diệt khuẩn bát đĩa với số lượng lớn. Cùng xem top 2 loại tủ sấy bát bán chạy nhất tháng 8/2021 này nhé.

tủ sấy bát công nghiệp hiện đại

Tủ sấy bát và các loại chính

Trước tiên, cùng điểm qua lại những thông tin cơ bản nhất về tủ sấy bát và các loại tủ sấy bát nhé.

Ngay cái tên thôi, bạn cũng có thể nắm được công dụng của chiếc máy này rồi: sấy khô bát đĩa. Nhưng chỉ sấy khô thôi thì chưa đủ, chiếc tủ này còn giúp bạn làm được nhiều hơn thế: diệt khuẩn đến 99% và khử mùi hiệu quả

Sử dụng chiếc tủ này, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian mà năng suất lại cao gấp bội. Thiết kế của chiếc tủ này vô cùng tiện lợi cho người dùng. Bạn chỉ cần cho bát đĩa vào, cài đặt thời gian và nhấn khởi động máy, việc còn lại thiết bị này sẽ tự động xử lý cho bạn. Đối với tủ sấy bát, nhiệt độ sẽ được cài đặt mặc định trong khoảng 60 – 70 độ C – nhiệt độ chuẩn để sấy không làm hỏng chất liệu bát đĩa.

Tủ sấy khô, diệt khuẩn hiệu quả

Thêm vào đó, bạn có thể dễ dàng di chuyển chiếc tủ đến bất kỳ vị trí nào trong gian bếp nhờ vào chân máy dạng bánh xe có chốt khóa cố định. Vừa thuận tiện lại vừa an toàn. 

Tủ sấy bát được phân thành các loại sau:

Với tủ sấy bát Việt Nam, các loại máy gồm: 

  • Tủ sấy bát 3 khay 1 cánh (hay còn được gọi là 1 buồng): Cho năng suất 100 – 300 bát đĩa/ 1 lượt, sử dụng công suất 600W
  • Tủ sấy bát 5 khay 1 buồng: cùng công suất 600W, nhưng cho năng suất lớn hơn từ 180 – 500 bát đĩa/ 1 lượt
  • Tủ sấy bát công nghiệp 2 buồng: cho năng suất từ 360 – 1000 bát đĩa/ 1 lượt, công suất 1200W
  • Tủ sấy bát công nghiệp 3 buồng: năng suất 540 – 1500 bát đĩa/ mẻ

Với tủ sấy bát đĩa nhập khẩu, các loại gồm:

  • Tủ sấy bát công nghiệp 1 cánh: năng suất 100 – 300 bát đĩa/ 1 lượt, gồm 5 khay bên trong
  • Tủ sấy bát công nghiệp 2 cánh: gấp đôi số khay, cho năng suất 360 – 1000 bát đĩa/ 1 lượt.

2 loại tủ sấy bát bán chạy nhất tháng 8/ 2021

Hai tủ sấy bát này đều có những tính năng chung giống nhau như đã liệt kê ở trên. Ngoài ra với cửa kính trong suốt, bạn có thể dễ dàng quan sát bên trong.

Tủ sấy bát 1 lớp 1 cánh (5 khay)

Tủ sấy bát 1 buồng nhỏ gọn

Đây là loại tủ bát có thiết kế khá gọn. Vì chỉ có một cánh tối ưu chiều cao, chiều dài chỉ còn khoảng 56cm, thuận tiện đặt ở bất cứ đâu trong gian bếp của bạn. 

Với dải nhiệt sấy cao đến tận 65 độ C, bát đĩa sẽ được diệt khuẩn đến 99%. 

Ngoài ra, tủ được trang bị 5 khay đựng bát đĩa với khoảng cách rất rộng, bạn có thể thoải mái sấy đa dạng các loại chén bát, đĩa khổ lớn cũng không vấn đề gì cả.

Đây là thiết bị cực kỳ phù hợp với các gian bếp nhỏ và vừa, bởi kích cỡ nhỏ gọn, lại cho năng suất cao, đáp ứng đủ nhu cầu sấy bát đĩa của đơn vị.

Giá bán của chiếc tủ này cũng khá rẻ, trung bình sẽ có giá 7.800.000đ. Tùy từng đợt khuyến mãi, giảm giá mà giá bán có thể cao, thấp hơn đôi chút.

Tủ sấy bát loại 2 cánh 1 lớp (5 khay)

Tủ sấy bát 2 buồng năng suất vượt trội

Sở dĩ chiếc tủ này lọt vào top 2 loại tủ sấy bát bán chạy nhất tháng 8/ 2021 bởi nó phù hợp với đa số nhà hàng, đơn vị kinh doanh quy mô trung bình và lớn ở Việt Nam hiện nay. 

Cùng được trang bị 5 khay, nhưng chiếc tủ này lại có tới 2 cánh, tức là 2 buồng sấy, cho năng suất gấp đôi so với tủ sấy bát loại 1 cánh 5 khay ở trên. Vì tích hợp thêm 1 buồng nữa, nên kích cỡ chiều dài của tủ cũng tăng gấp đôi, chiếm khoảng 120cm (1,2m). Tuy vậy nhìn chung tủ vẫn khá là nhỏ gọn và cân đối mắt nhìn với chiều cao 1,8m, cùng chiều cao với tủ sấy 1 buồng 5 khay. 

Giá của chiếc tủ này cũng nhỉnh hơn, trung bình sẽ rơi vào khoảng 12.500.000đ.

Có thể nói đây là hai loại tủ đại diện cho hai định mức nhu cầu (năng suất) chung của các đơn vị tại Việt Nam. 

Bạn có thể tham khảo hai loại này để lựa chọn chiếc tủ phù hợp cho đơn vị của mình nhé. 

Ngoài tủ sấy bát, bạn còn có thể tìm kiếm các sản phẩm điện máy khác như bếp chiên công nghiệp, máy đùn xúc xích,… tại NEWSUN. Liên hệ hotline 0961.555.155 hoặc 0961.555.255 nếu có bất cứ vấn đề hay cần tư vấn thêm về sản phẩm nhé.

Nguồn: https://dienmaynewsun.com/

The post Top 2 loại tủ sấy bát bán chạy nhất tháng 8/2021 appeared first on Điện Máy NEWSUN.

Viết một bình luận