Top 7 máy hút chân không bán chạy nhất tháng 8/2021 tại NEWSUN

Bạn đang muốn muốn đầu tư một chiếc máy hút chân không công nghiệp nhưng lại chưa biết chọn loại nào? Vậy tham khảo ngay top 7 máy hút chân không bán chạy nhất tại Điện máy NEWSUN trong tháng này và đầu tư loại phù hợp nhất với cơ sở kinh doanh của mình nhé!

Top máy hút chân không

Máy hút chân không Kunba NS-DZ600/2E

Bán chạy nhất trong tháng này chính là máy hút chân không Kunba DZ600. Đây là dòng máy hút chân không cao cấp bền bỉ hơn rất nhiều so với các dòng máy hút chân không thông thường. Máy được trang bị 02 thanh hàn có kích thước dài x rộng lần lượt là 59 cm x 1 cm đạt năng suất lớn. Với các cơ sở chế biến quy mô vừa thì đây chính là một lựa chọn rất chính xác. Máy vừa có thể hút chân không và hàn miệng túi cùng lúc, hoặc có thể sử dụng chức năng hàn miệng túi độc lập rất tiện.

Máy hút chân không Kunba NS-DZ600/2E

Máy hút chân không DZQ 500

DZQ là dòng máy hút không một buồng phổ thông và chán rất chạy. Máy được trang bị 2 thanh hàn với kích thước 49,5 cm nên cho năng suất rất tốt. Mỗi mẻ máy hút được tới 3-4 túi tùy thuộc vào kích thước mỗi túi thực phẩm. Một lần hoạt động máy sẽ chỉ mát từ 10-25 giây (mỗi loại sản phẩm thời gian hút sẽ khác nhau). Với mức năng suất này, máy sẽ phù hợp với các cơ sở sản xuất, chế biến quy mô vừa và nhỏ. Máy cũng sẽ không làm thất vọng bởi sản phẩm sau khi đóng gói xong sẽ đảm bảo thẩm mỹ và hàn miệng túi kín tuyệt đối.

Hình ảnh thực tế máy hút chân không NEWSUN

Máy hút chân không công nghiệp DZQ 600 – 2SA

Khác với 2 dòng máy trên, đây là máy hút chân không công nghiệp có 2 buồng và đang bán rất tốt. Máy với 4 thanh hàn kích thước mỗi thanh lên tới 60 x 1 cm và một phút máy có thể hút từ 1-4 lần nên cho năng suất rất lớn. Máy sẽ phù hợp với các cơ sở sản xuất vừa và lớn. Đặc biệt 2 buồng hút của máy có thể hoạt động độc lập, bạn có thể hút các loại vật liệu khác nhau mà không sợ ảnh hưởng sản phẩm được đóng gói. Hai nắp của máy tách rời nhau nên bạn có thể cho 2 buồng hút làm việc liên tục.

Máy hút chân không DZQ 600 - 2SA có khả năng hút chân không vượt trội

Máy hút chân không DZQ 400

Máy hút chân không DZQ cũng là mẫu máy hút chân không được ưa chuộng. Máy này phù hợp với hộ kinh doanh bởi nó có năng suất vừa phải. Kích thước mỗi thanh hàn máy 39,5 cm và 2 thành hàn được xếp đối diện nhau để năng suất tăng cao hơn. Máy có thể làm việc với tất cả các loại túi hút chân không làm từ chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, khi đóng gói thực phẩm bạn không nên sử dụng tui nilon quá mỏng bởi nó dễ rách. Hút chân không xong mà túi lại rách thì cũng như không đóng gói, thực phẩm sẽ nhanh bị hỏng.

Máy hút chân không DZQ 400 1 buồng

Tham khảo thêm các dòng máy vặt lông gà nếu bạn làm cơ sở giết mổ gia cầm nhé!

Máy hút chân không NS – LD 660

Đứng thứ 5 trong danh sách này là máy hút chân không LD-660. Mẫu máy này thuộc dòng máy hút chân không chè với ưu điểm nổi bật là có thể định hình sản phẩm. Trong quá trình hút chân không, máy cũng sẽ định hình lại sản phẩm theo một hình cố định một cách đẹp và đều nhất. Máy được trang bị 6 khay dạng hộp vuông có 3 khay lớn và 3 khay nhỏ. Các khay này sẽ làm nhiệm vụ định hình sản phẩm, giúp cho nguyên liệu không bị xô lệch. Máy cũng sẽ định hình và đóng gói được các túi thực phẩm nặng tới 1kg một cách dễ dàng.

Hình ảnh thực tế máy hút chân không LD 600 tại NEWSUN

Máy hút chân không vòi ngoài NS-VS600 (vỏ inox)

Mẫu máy hút chân không vòi ngoài này cũng được bán rất chạy tại Điện máy NEWSUN tháng 8. Máy có một tính năng nổi bật đó là có thể thổi phồng túi thực phẩm và đóng gói. Tính năng này thường được sử dụng để đóng gói các loại thực phẩm dễ nát như snack, mít sấy giòn, các loại bột,…Chiếc máy này có thể đóng gói được các sản phẩm với kích thước rất lớn bởi nó không có buồng hút, không có nắp đậy nên sẽ không giới hạn chiều dài nguyên liệu.

Chiếc máy này còn được trang bị bộ phận lọc khí ngay bên thân máy. Bộ phận này sẽ làm nhiệm vụ lọc sạch bụi bẩn và hơi nước trong các gói thực phẩm.

Máy hút chân không vòi ngoài NS-VS600

Máy hút chân không công nghiệp DZQ 500 – 2SA

Máy hút chân không này cũng là mẫu máy 2 buồng và được nhiều đơn vị sản xuất quy mô vừa và lớn lựa chọn. Máy có 2 buồng với 4 thanh hàn kích thước 50 cm  x 1 cm có thể đóng gói được túi nguyên liệu có bề rộng miệng lên tới 50cm. Với các loại túi nhỏ hơn thì bạn có thể xếp nhiều túi vào hút một lần. Máy hút chân không nhanh chóng, cho năng suất 1-4 lần/phút.

Hình ảnh thực tế máy hút chân không công nghiệp DZQ 500 - 2SA

Để mua máy hút chân không chất lượng, bạn nên tham khảo các mẫu của NEWSUN. NEWSUN là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các dòng máy hút chân không và các dòng sản phẩm như lò quay vịt, máy vặt lông gà, máy thái thịt,….Bạn muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm hoặc mua hàng, hãy liên hệ tới hotline NEWSUN nhé!

Nguồn: https://dienmaynewsun.com/

The post Top 7 máy hút chân không bán chạy nhất tháng 8/2021 tại NEWSUN appeared first on Điện Máy NEWSUN.

Viết một bình luận